Giới thiệu chung

về OneFin
Công Nghệ & Đổi Mới
Phát triển và áp dụng các công nghệ mới như blockchain, trí tuệ nhân tạo để cung cấp các giải pháp thanh toán tiên tiến. Sử dụng phân tích dữ liệu để hiểu rõ về hành vi thanh toán của người dùng và cung cấp các dịch vụ tuỳ chỉnh cá nhân hoá.
Hợp Tác Đối Tác & Tích Hợp Hệ Thống
Xây dựng và duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức tài chính, ngân hàng và doanh nghiệp để mở rộng phạm vi và tăng cường dịch vụ. Phát triển khả năng tích hợp với các hệ thống thanh toán khác nhau, từ thẻ tín dụng đến ví điện tử, nhằm tối ưu hoá sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng.
An Ninh & Thông Tin
Xây dựng và duy trì các hệ thống bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và giao dịch của người dùng.
OneFin Việt Nam

mang trọn bộ giải pháp thanh toán số cho doanh nghiệp

Giải pháp
Hỗ Trợ Thu Chi Hộ Qua Tài Khoản
Quản lý nguồn thu tự động giúp doanh nghiệp nhận diện từng khoản thu được thanh toán qua hình thức Chuyển/ Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng nhờ hệ thống tài khoản ảo Virtual Account ( VA ). Tiết kiệm chi phí vận hành, giảm thiểu rủi ro thất thoát tiền bạc, tiếp cận tệp khách hàng không có Tài khoản ngân hàng. Nhanh chóng, an toàn , đa kênh giúp doanh nghiệp Chi tiền tự động đến nhiều tài khoản / thẻ/ ATM chi bằng 01 lệnh, hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu giải ngân thường xuyên, nhanh chóng. QUy trình tự động nhanh gọn, khách hàng nhận liền trong 02 giây, tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí giao dịch.
Giải pháp
Cổng Thanh Toán Số
Tích hợp phương thức thanh toán số trên các cổng trung gian thanh toán của đối tác có trên web hoặc trên app, giúp tiết kiệm hoàn toàn thời gian đấu nối và đối soát thanh toán với nhiều đơn vị. Tích hợp tiện lợi thông qua API của các merchant trên nhiều thiết bị hệ thống. Xử lý 200.000 giao dịch trên phút tối ưu hoá trải nghiệm thanh toán đến tận tay khách hàng. Đa dạng hình thức thanh toán và liên hết với hơn 40 tổ chức ngân hàng trên toàn quốc.
Giải pháp
Thiết Bị Thanh Toán Thông Minh EMV Open-Loop
Hệ thống thanh toán EMV Open-Loop áp dụng cho các phương tiện giao thông công cộng trên lãnh thổ Việt nam. TGTT ONEFIN Việt Nam là đơn vị tiên phong thực hiện dự án thí điểm hệ thống thanh toán EMV Open-Loop trên xe buýt mà Thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận. Giải pháp thanh toán đã được công bố ra mắt chấp nhận rộng rãi mọi hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng trong và ngoài nước, cũng như tất cả các ví điện tử đang hoạt động tại Việt Nam, các hình thức thanh toán thông minh như Apple Pay, Samsung Pay, Google Pay... Điều này không chỉ tạo thuận tiện tối đa cho người dùng mà còn góp phần vào việc giảm thiểu các giao dịch tiền mặt, hướng tới một cộng đồng xanh hơn và hiện đại hơn.
Giải pháp
Chạm Thanh Toán
Công nghệ mới cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán từ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông qua điện thoại thông minh mà không cần thiết bị đặc thù như máy POS truyền thống. Thay vì sử dụng thiết bị POS cồng kềnh, các doanh nghiệp có thể sử dụng điện thoại di động của mình và một ứng dụng đặc biệt sẽ chấp nhận thanh toán từ các thẻ đã được kích hoạt tính năng thanh toán không tiếp xúc ( NFC ). Điều này tạo ra một phương thức thanh toán giúp giảm chi phí cài đặt và duy trì thiết bị POS truyền thống, đồng thời cung cấp trải nghiệm thanh toán thuận tiện cho khách hàng.
Giải pháp
Thiết Bị Thanh Toán Thông Minh Smart POS
Một loại thiết bị thanh toán di động tích hợp nhiều chắc năng và công nghệ để chấp nhận thanh toán từ các phương tiện khách nhau như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ví điện tử, hoặc thanh toán không tiếp xúc ( NFC ). Một công cụ linh hoạt và hiệu quả để các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể chấp nhận thanh toán một cách thuận tiện và an toàn từ khách hàng.
Giải pháp
Mua Trước Trả Sau
Hợp tác với các đơn vị mua trước, trả sau ( trả góp ) hàng đầu tại Việt nam, cho phép khách hàng được thanh toán theo kỳ hạn từ 30 ngày đến 24 tháng mà không cần sử hữu thẻ tín dụng hoặc chứng minh thu nhập. Tối ưu hoá lợi ích người bán và người mua trong quá trình vận hành kinh doanh và phát triển.
Giải pháp
Ví Điện Tử Doanh Nghiệp
Với các tính năng bảo mật như mã PIN, xác thực hai yêu tốt và mã hoá dữ liệu, ví điện tử đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản và giao dịch người dùng. Thanh toán thuận tiện, cung cấp một phương tiện thanh toán nhanh chóng cho người dùng, cho phép họ thực hiện các giao dịch mua sắm và thanh toán hoá đơn một cách dễ dàng từ điện thoại thông minh.
Giải pháp
Topup, Pincode, Data, Thẻ Game, SMS Brandname
Tiện lợi giúp doanh nghiệp gửi thông tin dịch vụ tới cho người dùng trong hệ sinh thái của họ bằng SMS brandname. Ngoài ra còn có các dịch vụ giá trị gia tăng để bổ trợ thêm tiện ích tới người dùng cuối bằng các dịch vụ phổ biến trên thị trường như Thẻ điện thoại, Thẻ Game, Data dữ liệu.
Công nghệ hiện đại

An toàn & Bảo mật

Công nghệ bảo mật của Ví OneFin đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của PCI-DSS cùng các tổ chức tính dụng trong nước và quốc tế ở cấp độ cao nhất.

Công nghệ mã hóa đường truyền SSL/TLS đạt chứng nhận quốc tế GlobalSign
Đối tác phát triển
Tải ứng dụng
Trải nghiệm ngay
Ứng dụng oneFin
Giờ đây bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn thông tin và nhiều dịch vụ khác ngay trên ứng dụng ví điện tử OneFin. Hãy tải và trải nghiệm ngay ứng dụng ví điện tử OneFin bằng mã QR hoặc đường link ở cuối trang web.

Đăng ký nhận tin