Quay trở lại danh sách tin tức
Tổng hợp 5 ví điện tử tốt nhất, phổ biến nên dùng hiện nay (cập nhật 2023)
30/05/2023

Những năm gần đây, ví điện tử là một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và nhiều ưu đãi. Bài viết sau sẽ tổng hợp những ví điện tử thanh toán nhanh, an toàn, phổ biến nhất để bạn tham khảo và trải nghiệm. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

1. Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo một cái tên không lạ với chúng ta, ngay cả những người chưa sử dụng ứng dụng cũng biết đến ví điện tử này. Ứng dụng này được thành lập vào ngày 2/6/2014 đến nay ứng dụng đã được 13 triệu người tin dùng (thông tin theo thống kê MoMo).

Ứng dụng chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn, chuyển nhận tiền, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game,… giúp bạn trả tiền ti tỉ những thứ hằng ngày như tiền điện, tiền nước, thẻ điện thoại,… một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Bên cạnh đó MoMo còn thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho người dùng như: tặng thẻ cào điện thoại, thẻ giảm giá khi mua đồ ăn, thanh toán dịch vụ,… và các món quà ” cực hời” cho người sử dụng.

Ví điện tử MoMo

 

2. Ví điện tử ViettelPay

Chưa đầy 2 năm có mặt trên thị trường ViettelPay đã vượt mốc 9 triệu người sử dụng dịch vụ. Phạm vi hoạt động của ứng dụng không chỉ tập trung thành thị mà đã phát triển vùng sâu, vùng xa, hải đảo miền núi để phục vụ bà còn. Hiện nay ứng dụng đã có 120.000 điểm điểm giao dịch nạp/rút tiền trên toàn quốc.

Ngoài những dịch vụ như thanh toán hóa đơn, chuyển/nhận tiền, mua sắm,… như những ví điện tử khác, thì ứng dụng còn triển khai thanh toán tiền học phí của 450 điểm trường, thuộc 20 tỉnh thành trên khắp cả nước để đáp ứng nhu cầu đi của bà con ở các tỉnh có con đi học xa.

Ví điện tử ViettelPay

 

3. Ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay bạn chuyển/nhận/nạp tiền liên ngân hàng dễ dàng, bên cạnh đó sẽ  giúp bạn thanh toán nhiều dịch vụ như hóa đơn tiền điện, tiền nước, Internet,… chỉ với 2 giây cho một giao dịch và bảo mật khá cao. Thêm một điểm cộng nữa là bạn không cần tạo tài khoản khác chỉ cần đăng nhập bằng Zalo là có thể sử dụng ví điện tử ZaloPay.

Ví điện tử ZaloPay

 

4. Ví điện tử OneFin

OneFin cung cấp các dịch vụ thanh toán cho cá nhân và doanh nghiệp như chuyển tiền nhanh, hóa đơn, cổng thanh toán, tích hợp thanh toán trên website, hệ thống thanh toán, tích hợp máy quét mã vạch.
Các dịch vụ thanh toán của OneFin đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn bảo mật của các tổ chức tín dụng trong nước và quốc tế. Các giải pháp tài chính của OneFin hướng đến sự tiện lợi và hiệu quả nhất cho người dùng. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối 3G, bạn có thể dễ dàng thanh toán tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

 

5. Ví điện tử Vimo

Ví điện tử Vimo hỗ trợ người dùng thanh toán các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, nạp tiền, chuyển tiền,… mọi lúc mọi nơi dễ dàng với thời gian nhanh chóng cùng độ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác không thua kém gì so với các ứng dụng thanh toán khác.

Ví điện tử Vimo

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 5 ví điện tử thanh toán nhanh, an toàn, phổ biến hiện nay để bạn tham khảo và có một góc nhìn bao quát hơn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn!