Quay trở lại danh sách tin tức
Ví điện tử OneFin chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
06/11/2021

Ngày 05/11/2021, Công ty TNHH OneFin Việt Nam vừa ra mắt ví điện tử OneFin – chính thức bước chân vào thị trường thanh toán không dùng tiền mặt, cạnh tranh sòng phẳng với các “ông lớn” trong lĩnh vực thanh toán đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Công ty TNHH OneFin Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ Trung Gian Thanh Toán (TGTT) số 05/GP-NHNN ngày 22/01/2021; theo đó, các dịch vụ TGTT được cấp phép bao gồm: Dịch vụ Cổng thanh toán điện tử; Dịch vụ Hỗ trợ thu hộ, chi hộ; Dịch vụ Ví điện tử.

Là một TGTT hiếm hoi được đầu tư và sở hữu hoàn toàn bởi người Việt Nam, được điều hành bởi bà Phan Thị Ngân – người có trên 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và đội ngũ lãnh đạo gồm các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lãnh vực tài chính công nghệ, am hiểu sâu sắc luật pháp và thị trường tài chính Việt Nam – một yếu tố quan trọng giúp định hướng OneFin phát triển cũng như chọn lọc và hợp tác với các đối tác phù hợp, đáng tin cậy.

An toàn bảo mật và tiện dụng là tiêu chí hàng đầu được OneFin chú trọng trên các sản phẩm và dịch vụ của mình. Giao diện ví OneFin được thiết kế tinh tế và tối giản, theo phong cách hiện đại, thân thiện, khách hàng dễ dàng đăng ký và xác thực tài khoản ví với công nghệ eKYC sử dụng AI; hỗ trợ liên kết và thanh toán với 37 Ngân hàng tại Việt Nam. Các giao dịch được mã hóa và bảo mật với công nghệ đạt tiêu chuẩn PCI-DSS của các tổ chức chấp nhận thẻ Quốc tế.

Giải pháp thanh toán sử dụng phương thức quét mã QR an toàn, không tiếp xúc, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của Chính phủ, đồng thời, giúp giảm thiểu rủi ro lây nhiễm dịch bệnh, đặc biệt khi tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

OneFin hứa hẹn là ví điện tử hàng đầu giúp người dùng có những trải nghiệm an toàn, thú vị, tiện lợi và nhanh chóng cho nhu cầu thanh toán của mình. Đồng hành với OneFin là các Ngân hàng và đối tác lớn như: VietinBank, Napas, Soft Space, Rikkei,… Người dùng có thể tải ứng dụng tại Google Play hay Apple Store, hoặc tại website: https://onefin.vn.

Xem bài viết gốc tại Ví điện tử OneFin chính thức ra mắt thị trường Việt Nam (cafef.vn)